0225.3.519.687

Hội Y học biển tổ chức thành công Đại hội Hội Y học biển lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội Y học biển tổ chức thành công Đại hội Hội Y học biển lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 26 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở Viện Y học biển, Hội Y học biển Việt Nam đã tổ chức Đại hội toàn thể Hội Y học biển lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự Đại hội có toàn thể ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ 2010-2015 và có sự tham dự của các đại biểu đến từ Sở Y tế, các đơn vị y tế, các Viện, Trường đào tạo Y dược của các tỉnh, thành ven biển trong cả nước và bạn bè đến từ Hội Y học biển quốc tế, Hội YHB cộng hòa Pháp, Indonesia.

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Hội nhiệm kỳ 2010-2015 do đồng chí GS.TS Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch hội trình bày; Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội Y học biển VN do GS.TS Phạm Văn Thức, Phó chủ tịch trình bày và các báo cáo của Ủy ban kiểm tra, Ban Tài chính Hội; Báo cáo tham luận của đại biểu đến từ Đại học Y Dược HP, Trung tâm Y tế Kiên Hải, Kiên Giang. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 31 đồng chí, đại diện cho 3 miền của đất nước, cùng chung nhiệt huyết, say mê về lĩnh vực Y học biển và quan tâm sâu sắc đến sức khỏe nhân dân và lao động vùng biển, đảo với sự nhất trí 100%. Ban Thường vụ gồm 11 đồng chí. Với sự tín nhiệm rất cao 100% của BCH, GS.TS Nguyễn Trường Sơn tiếp tục được bầu là Chủ tịch Hội. Các Phó chủ tịch gồm: GS.TS Phạm Văn Thức, BS Nguyễn Long Đĩnh, BSCHII Lê Đăng Vân, TS Trịnh Hồng Lân và PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi được bầu là PCT kiêm Tổng Thư ký Hội. BCH cũng đã bầu ra các Ban Kiểm tra, Tài chính và Thư ký Hội.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội với những nhiệm vụ hết sức cụ thể như tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành Y học biển; tham gia tư vấn, phản biện về Y học biển, hợp tác trong nước và quốc tế để phát triển công tác Hội và tham gia xây dựng và phát triển mạng lưới Y học biển, đảo của cả nước.

Sau 3 giờ làm việc tích cực, Đại hội Hội Y học biển đã thành công rực rỡ với sự nhất trí cao của các Hội viên và sự ghi nhận của các đại biểu trong nước và quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *