0225.3.519.687

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Y học biển khóa V và Đề cương Y học biển khóa VI

Tham dự buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn của 5 Hội đồng chuyên ngành Y học biển. Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình học, thi các chứng chỉ theo quy định và hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Nội dung luận văn và số liệu nghiên cứu của các học viên đã được thông qua Phòng Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Y dược Hải Phòng và được các cán bộ hướng dẫn đề nghị cho bảo vệ trước Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ. Các học viên đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ trong việc hoàn thiện nội dung đề tài và có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ này.

Theo lịch được sắp xếp, tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các công trình nghiên cứu của học viên được các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn đánh giá cao, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết. Các thầy cô trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn. Buổi bảo vệ của các học viên được sự cổ vũ, động viên của rất nhiều đồng nghiệp và người thân. Điểm trung bình trong buổi bảo vệ của các học viên đều đạt giỏi và xuất sắc.

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của các học viên được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Phòng Đào tạo sau đại học – Trường Đại học Y dược Hải Phòng hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên.

Chiều cùng ngày, Trường Đại học Y dược Hải Phòng cũng đã tổ chức thành công lễ bảo vệ đề cương cao học Y học biển khóa VI. Các học viên đã trình bày các nội dung chính của đề cương nghiên cứu như: lý do chọn đề tài, mục đích nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và kế hoạch dự kiến triển khai. Các thầy cô trong hội đồng đã đưa ra những nhận xét, trao đổi, góp ý giúp các học viên có thêm cơ sở khoa học để chỉnh sửa và hoàn thiện đề cương. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khoa học và hiệu quả, hội đồng xét duyệt đề cương Luận văn cao học Y học biển khóa VI đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cơ hội để các học viên tiếp thu những nhận xét, đánh giá có tính chất gợi mở, định hướng nghiên cứu để có thêm cơ sở hoàn thiện luận văn cho lễ bảo vệ chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *