0225.3.519.687

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Viện Y học biển Việt Nam

Điều 152 Bộ luật Lao động 2012 quy định người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất mới, hiện đại và tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, có thể cùng lúc khám cho số lượng khách hàng lớn, trong thời gian kéo dài liên tục, Viện Y học biển Việt Nam được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp ở Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Không những vậy, Viện Y học biển có thể đáp ứng các đoàn khám ngoại viện với số lượng lớn nhờ nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo, sẵn sàng di chuyển, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao cùng hệ thống xe khám lưu động.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Viện Y học biển sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.

Quy trình khám sức khỏe cho nhân viên của Quý Doanh nghiệp được thực hiện tại Viện hoặc tại Doanh nghiệp. Kết quả khám cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về Công ty trong thời gian sớm nhất.

Với những lợi thế nêu trên, Viện Y học biển Việt Nam được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác đồng hành trong hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động. Viện đã và đang khám sức khỏe thường niên cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn và vừa trên địa bàn thành phố như: Tập đoàn VNPT, Trung tâm hỗ trợ phát triển tâm lý Từng bước nhỏ, Công ty Innorex Vina, Công ty YTG Vina,Trường mầm non Sao Đỏ, Công ty TNHH Việt Trường,…

Viện Y học biển hân hạnh cùng Quý Doanh nghiệp mang đến cho các cán bộ nhân viên một nền tảng sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần để Doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Liên hệ 02253 519 687 hoặc hotline 0912 452 081 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Viện Y học biển.

VIỆN Y HỌC BIỂN VIỆT NAM

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 02253.519.687 (máy lẻ 100)

Email: vinimam@vinimam.org.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *