0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 7/3, Viện đã tổ chức cuộc thi “Nữ công gia chánh” với sự tham gia của 14 tổ công đoàn Viện. Với không khí ấm áp, vui tươi, thân thiện và nhộn nhịp của ngày hội, mỗi người ai cũng tích cực và nhanh chóng bắt tay vào công việc. Đây chính là cơ hội để cho không chỉ chị em phụ nữ mà các anh em nam giới thể hiện tài nghệ nấu ăn cũng như sự khéo léo, sáng tạo trong cách trình bày món ăn của mình. Các anh chị em không chỉ giỏi về chuyên môn công việc mà cũng rất thành thạo trong công việc nội trợ. Mọi người chuẩn bị rất kỹ những thực phẩm cần thiết cho món ăn của mình, cả khâu lựa chọn thực phẩm rất tươi ngon và dinh dưỡng, khâu chế biến cũng đảm bảo được vệ sinh an toàn.

Mâm cơm đạt giải nhất – Phòng TCCB-HC

 

Giải nhì – Khoa Thăm dò chức năng
Giải Nhì – Liên khoa Cấp cứu biển – Hồi sức tích cuẹc, chống độc biển

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Tổ chức cán bộ – hành chính, 2 giải nhì cho đội Liên khoa CCB-HSTC và Khoa Thăm dò chức năng.. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, bởi qua hội thi các anh chị em trong Viện đã có thêm nhiều kinh nghiệm và thực đơn mới trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Hội thi đã tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng, đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Viện.

Chiều ngày 7/3, tại buổi lễ mít tinh chào mừng ngày 8/3, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Viện. PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ của Viện nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.

Cũng tại buỗi lễ, GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học chuyên môn Viện đã có những chia sẻ, trò chuyện với toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nữ về cuộc sống và hạnh phúc gia đình, những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. GS Nguyễn Trường Sơn cũng tin tưởng rằng, với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng truyền thống “Trung hậu – sáng tạo – đảm đang – thanh lịch” của phụ nữ Việt Nam, mỗi chị em phụ nữ Viện sẽ mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức…phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Viện hơn nữa.

Bên cạnh những hoạt động đầy ý nghĩa như thi nữ công gia chánh hay các tiết mục văn nghệ đặc sắc thì đây cũng là dịp nhiều người mong chờ được ngắm nhìn các nam thanh nữ tú của 14 tổ công đoàn thuộc Viện trong những tà áo dài tinh khôi rất đặc trưng của người Việt Nam tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài Viện Y học biển”.

 

                   

Đây là món quà tính thần đầy ý nghĩa mà Ban lãnh đạo Viện gửi tặng toàn thể cán bộ, nhân viên đặc biệt là cán bộ nữ trong Viện nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi lễ mít tinh kết thúc trong niềm vui, phấn khởi, tạo động lực để tiếp tục những ngày làm việc thật hiệu quả tiếp theo. Viện Y học biển kính chúc chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn tràn đầy sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp và luôn luôn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *