0225.3.519.687

Hội diễn văn nghệ hướng tới chào mừng 18 năm ngày thành lập Viện Y học biển

Với sự tham gia của 15 tiết mục với nhiều hình thức khác nhau như: múa, hát, hoạt cảnh…Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình đem lại những giây phút vui vẻ và náo nhiệt cho khán giả.

Ban Giám khảo Hội diễn gồm: Nhạc sĩ, NSUT Nguyễn Xuân Trường; NSND Thanh Thuấn; TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học chuyên môn Viện và TTUT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng.

GS.TS Nguyễn Trường Sơn phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Viện Y học biển
TTUT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi phát biểu khai mạc hội diễn

Giải nhất đã được trao cho 4 đội thi xuất sắc nhất với tiết mục múa “Bức họa đồng quê” – tổ công đoàn khối phòng ban 1; tiết mục song ca “Chiều lên bản Thượng” – tổ công đoàn khoa Nội tổng hợp 2; tiết mục tốp ca “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” – tổ công đoàn khoa Khám bệnh. Giải nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc biển; tổ công đoàn Thăm dò chức năng và tổ công đoàn khoa Xét nghiệm tổng hợp với các tiết mục “Hát về anh”, “Người về thăm quê” và tiết mục múa Chăm.

Hướng tới chào mừng 18 năm ngày thành lập Viện Y học biển (27/3/2001 – 27/3/2019), Ban thường vụ Công đoàn Viện tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Viện Y học biển.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm và tự luận dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên của Viện. Ban Lãnh đạo Viện hy vọng, cuộc thi sẽ là dịp để cán bộ nhân viên Viện thể hiện sự hiểu biết, gắn bó và tình yêu của mình dành cho Viện Y học biển Việt Nam.

 

Một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ:

Tiết mục đạt giải nhất – Múa Bức Họa đồng quê
Tiết mục song ca chiều lên bản thượng
Tiết mục tốp ca nam “Hát về Anh”
Tiết mục tốp ca ” Hãy đến với những con người Việt Nam tôi”
Tiết mục hát múa ” Người về Thăm quê”
Tiết mục quan họ Bắc Ninh ” Khách đến chơi nhà”
Tiết mục múa ” Khoa Yêu cầu – Viện Y học biển “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *