0225.3.519.687

Khám sức khỏe bệnh nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH Horn Việt Nam

Công ty TNHH Horn Việt Nam được thành lập năm 2001, chuyên phát triển và ứng dụng các phương án tổng thể của sản phẩm âm thanh. Là doanh nghiệp quốc gia với công nghệ và kĩ thuât cao. Sản phẩm chủ yếu là Micro silicon, micro kỹ thuật số, Fiber Microphone, loa và tai nghe,và các sản phẩm khác được khách hàng công nhận… Công ty có đội ngũ nhân viên xuất sắc, chú trọng thu hút và đào tạo nhân tài và nâng cao sự đổi mới trong chất lượng sản phẩm bằng cách tăng cường khả năng nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho cán bộ công nhân viên theo đúng quy định của Luật lao động. Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên luôn được Công ty đảm bảo duy trì thực hiện mỗi năm 1 lần.

Với ưu điểm về điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y tế tiên tiến, hệ thống xe khám lưu động hiện đại,… Viện Y học biển được Công ty TNHH Horn Việt Nam lựa chọn là đối tác đồng hành trong chiến dịch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bệnh nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Bệnh nghề nghiệp là bệnh phát sinh do điều kiện lao động có hại của nghề nghiệp tác động đối với người lao động (theo điều 3 Luật An toàn vệ sinh lao động số 84/2015/QH13). Bệnh nghề nghiệp xảy ra cấp tính hoặc từ từ, hay còn gọi là mãn tính. Viện Y học biển là đơn vị đủ điều kiện khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động theo qui định của Bộ Y tế.

Sáng ngày 24/5, đoàn bác sĩ Viện Y học biển bắt đầu di chuyển trang thiết bị y tế đến Công ty TNHH Horn Việt Nam (máy chụp Xquang di động, máy đo chức năng hô hấp…). Nội dung khám lần này bao gồm: Khám phát hiện bệnh Viêm phế quản nghề nghiệp và bệnh Điếc nghề nghiệp do tiếng ồn. Chính thái độ làm việc nghiêm túc, tận tụy hết mình của tập thể y bác sĩ; quy trình khám thiết kế khoa học bài bản, rút ngắn thời gian chờ đợi; kết quả khám chính xác; nguồn nhân lực lớn, có chuyên môn tốt đảm bảo tiến độ khám và thời gian làm việc liên tục; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được vận chuyển đến tận nơi… đã khiến Viện luôn được các doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH Horn Việt Nam nói riêng tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm và quản lý sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

Một số hình ảnh khám sức khỏe bệnh nghề nghiệp của cán bộ công nhân viên công ty TNHH Horn Việt Nam:

Liên hệ hotline 02253519687  để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Viện Y học biển Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *