0225.3.519.687

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển

Vinimam.org.vn: Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển Việt Nam đã tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Được sự đồng ý của cấp Ủy, và sự phối hợp từ Đoàn phường, các y, bác sĩ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển đã tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc tại 02 Phường trên địa bàn là UBND Phường Dư Hàng Kênh và UBND Phường Vĩnh Niệm.

Trong 02 ngày diễn ra buổi khám chữa bệnh, Đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc, siêu âm, điện tim,…… cho hơn 300 người dân thuộc đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách. Các Y, Bác sĩ đã khám lâm sàng, kiểm tra và tư vấn sức khỏe nhằm nâng cao thể trạng, phòng chống bệnh tật cho người dân và hướng dẫn điều trị đối với những trường hợp đang mắc bệnh tại địa bàn. Đặc biết với người dân mắc các căn bệnh như tiểu đường, cao huyết áp,…… đội ngũ Y bác sỹ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển còn tư vấn chi tiết chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt giờ giấc hợp lý để hạn chế các di chứng bệnh đi kèm.

Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tới người dân và gia đình chính sách là phát huy truyền thống, đạo lý  “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần tri ân đối với người có công, gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Đây là chương trình thường niên luôn được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển coi trọng và thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *