0225.3.519.687

Trung Thu 2019 đầy ấm áp tại Viện Y học biển

vinimam.org.vn – Tối 16/9, Đoàn Thanh niên Viện Y học biển phối hợp cùng Công đoàn Viện đã tổ chức chương trình Trung thu cho hơn 150 em thiếu nhi là con em viên chức và người lao động trong Viện.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Viện, tối ngày 16/09/2019, Đoàn Thanh niên Viện tổ chức vui tết trung thu 2019 với chủ đề “Triệu phú cung trăng” cho các cháu là con em của công chức, viên chức, người lao động tại Viện.

Đêm hội được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu được xem và tham gia nhiều tiết mục như: múa lân, ảo thuật, giao lưu văn nghệ, rước đèn, tặng quà,…Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới.

Cũng nhân dịp Tết trung thu 2019. Ban Lãnh đạo Viện đã trao 08 phần quà cho các cháu là đạt thành tích cao trong học tập, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.

Một số hình ảnh trong đêm hội Trung thu 2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *