0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ và chuyên môn Viện; PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng; ThS Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể CBNV của Viện.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Viện, GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của các chị em đối với sự phát triển chung của Viện Y học biển. Giáo sư nhấn mạnh: “Người phụ nữ đóng vai trò vô cùng to lớn, góp phần xây dựng và phát triển xã hội ngày một tốt đẹp hơn…” Bên cạnh đó, Giáo sư mong muốn chị em tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, nêu tấm gương sáng trong lao động, học tập, gia đình; đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống, vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao mới, xứng đáng với biểu tượng mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập: “ Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang”.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên nữ, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Viện đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành nhiệm vụ và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, gương mẫu và kỷ cương trong công việc, đi đầu trong các phong trào thi đua để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Lễ mít tinh đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các cán bộ nhân viên Viện, để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó quên.

Một số hình ảnh lễ mít tinh:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *