0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức lễ mít tinh chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự buổi lễ có: TTND.GS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Viện Y học biển, Trưởng khoa Y học biển Trường Đại học Y dược Hải Phòng; TTUT.PGS.TS. Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển; BSCKII Trương Thị An – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Y học biển; các thầy cô trong Trung tâm đào tạo Viện Y học biển và Khoa Y học biển Trường Đại học Y dược Hải Phòng; Các lãnh đạo Khoa, Phòng của Viện cùng toàn thể cán bộ nhân viên Viện.

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên Trung tâm đào tạo, Viện Y học biển nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Viện có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Quỳnh Chi đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo và đề cao công ơn to lớn của thế hệ nhà giáo trong nhiều năm qua luôn dành tâm huyết và trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp đào tạo nhân lực ngành y tế nói chung và chuyên ngành Y học biển nói riêng.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên của Trung tâm đào tạo Viện Y học biển đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc về những giai đoạn hình thành Trung tâm đào tạo Viện Y học  biển cũng như Khoa Y học biển Trường Đại học Y dược Hải Phòng. Thầy cũng nhấn mạnh với các thế hệ học viên, sinh viên rằng không chỉ là thầy thuốc, người bác sĩ còn là người thầy giáo với nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là giáo dục những thế hệ bác sĩ có tâm, có tài và có đức.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Viện Y học biển là khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người lái đò thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Viện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *