0225.3.519.687

Đăng ký chương trình “Hiến máu tình nguyện” – Viện Y học biển

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.

Để thể hiện tình nhân ái, cộng đồng, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, Viện Y học biển Việt Nam xin gửi tới quý anh chị em chương trình “Hiến máu tình nguyện” được tổ chức vào:
Thời gian: Thứ 5 ngày 26/03/2020
Địa điểm : Tầng 6, nhà A, Viện Y học biển. Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Kênh Dương, Hải Phòng

✅Điều kiện hiến máu:

– Nam tuổi từ 18-60,cân nặng từ 45kg trở lên
– Nữ tuổi từ 18-60, cân nặng từ 42kg trở lên
– Không bị mắc hoặc có các hành vi nguy cơ cao lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền khác qua đường máu như: viêm gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét.

✅Lợi ích của người hiến máu:
– Người hiến máu được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe, đồng thời được tự động theo dõi, giám sát sức khỏe của mình.
– Tăng tạo máu mới và giảm quá trình tải sắt
– Giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch, ung thư…
– Được tôn vinh ghi nhận, được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (Giấy có giá trị bồi hoàn máu khi bản thân người hiến máu cần truyền máu).

Link đăng ký tham dự:https://forms.gle/5jMaw4B1PztHbGTr7
Hoặc liên hệ số điện thoại : 0393 038938 (Ms Giang).
Trân trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *