0225.3.519.687

Chi bộ Phòng ban tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

www.vinimam.org.vn – Chiều ngày 03/06/2020, được sự đồng ý của Đảng Ủy Viện Y học biển, Chi bộ Phòng ban đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đinh Thị Hà Giang.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Chuyên môn, Viện Y học biển. Nguyên là Bí thư Đảng bộ Viện Y học biển; đồng chí Trương Thị An – Nguyên phó Viện trưởng Viện Y học biển, đồng chí Triệu Thị Thúy Hương – Phó Bí thư Đảng Ủy kiêm Bí thư Chi bộ Phòng ban cùng sự có mặt của các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ.

Sau khi đọc quyết định và trao quyết định cho đồng chí Đinh Thị Hà Giang, đồng chí Triệu Thị Thúy Hương – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Y học biển, kiêm Bí thư Chi bộ Phòng ban đã chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hà Giang, đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong thực nhiệm các nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường vào sự phát triển chung của Viện nói chung và của phòng ban nói riêng. Bên cạnh đó phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ thêm trong sạch vững mạnh và lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Nguyên Bí thư Viện Y học biển gửi lời chúc mừng đến Chi bộ Phòng ban đã có thêm một đồng chí đảng viên mới,  đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Phòng ban ngày càng lớn mạnh với đội ngũ đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp được thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng với sự phát triển chung của Chi bộ, trẻ hóa hơn nữa với lớp đảng viên kế cận.

Dưới Quốc Kỳ và Đảng Kỳ, đồng chí Đinh Thị Hà Giang đã tuyên thệ và hứa sẽ nổ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và sớm đươc trở thành đảng viên chính thức sau thời gian thử thách, đồng chí gửi lời cảm ơn đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ đã quan tâm, hướng dẫn dìu dắt những đảng viên kế cận như mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *