0225.3.519.687

Lễ bế giảng lớp đào tạo Bác sỹ chuyên khoa định hướng Y học biển khoá 2

Ngày 26 tháng 10 năm 2013, tại Viện Y học biển Việt Nam đã diễn ra Lễ bế giảng lớp đào tạo bác sỹ chuyên khoa định hướng Y học biển khoá 2 dành cho các bác sỹ của Bệnh viện 175 và Bệnh viện An Sinh, TP Hồ Chí Minh. Tới dự buổi lễ có GS,TS Nguyễn Trường Sơn, Viện trưởng Viện Y học biển, Giám đốc Trung tâm đào tạo Y học biển cùng toàn thể Ban lãnh đạo Viện Y học biển và Ban giám đốc Trung tâm Y học biển. Buổi lễ có sự tham dự của 20 học viên khoá đào tạo. Sau 6 tháng được học tập theo phương pháp giảng dạy tích cực, các học viên đã có bài viết chuyên đề đạt kết quả xuất sắc.
Phát biểu và trao chứng chỉ cho các học viên tại buổi lễ, GS,TS Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Phương pháp học tập, đào tạo tích cực đã giúp cho việc truyền đạt, tiếp thu kiến thức tốt hơn, hiệu quả hơn đối với một chuyên ngành còn khá mới mẻ ở Việt Nam – chuyên ngành y học biển.
Thay mặt các học viên, BS Nguyễn Đình Tổng, trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện 175 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các giảng viên đã truyền đạt kiến thức về Y học biển và sẽ áp dụng trong việc khám, quản lý và chăm sóc sức khoẻ cho các lao động vùng biển đảo đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Lớp đào tạo bác sỹ chuyên khoa định hướng Y học biển khoá 2 đã diễn ra từ ngày 5/5/2013 đến ngày 26/10/2013 tại Bệnh viện 175 TP Hồ Chí Minh và Viện Y học biển VN. Các học viên đã được học lý thuyết và thực hành theo phương pháp giảng dạy tích cực. Đây là khoá đào tạo định hướng Y học biển thứ hai và là khoá đầu tiên của khu vực phía Nam được thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Đề án 317 của Chính phủ về “Phát triển Y tế biển, đảo Việt Nam đến năm 2020” mà Thủ tướng chính phủ ký, ban hành ngày 07/02/2013 vừa qua.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.