0225.3.519.687

Tuyển sinh đào tạo và cập nhật kiến thức về Cấp cứu ban dầu trên biển cho thuyền viên và chương trình Y học biển cho sĩ quan boong

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Hàng hải nước ta tham gia hội nhập quốc tế đồng thời trang bị tốt các kiến thức và kỹ năng về y học biển cho các sỹ quan và thuyền viên Việt Nam, đáp ứng theo yêu cầu của các Công ước quốc tế về Đào tạo, cấp chứng chỉ đi ca cho thuyền viên (STWC-78, sửa đổi 2010) và Công ước an toàn sinh mạng khi đi biển (SOLAS-74/83), Trung tâm đào tạo Y học biển, Viện Y học biển Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý Công ty thông báo sau:

Hiện nay, Viên Y học biển liên tục mở các khóa đào tạo và cập nhật kiến thức về Cấp cứu ban đầu trên biển, Vệ sinh an toàn lao động cho thuyền viên và chương trình Y học biển cho sĩ quan boong cho cụ thể như sau:

* Ngành hàng hải:

– Chương trình Cấp cứu ban đầu trên biển (First aid at sea) cho tất cả thuyền viên và những người lao động biển khác (Thời gian học 1 tuần/ khóa).

– Chương trình Y học biển cho sĩ quan boong, người sẽ đảm nhiệm chức năng phụ trách công tác y tế trên tàu thay cho bác sỹ (Thời gian học 6 tuần/khóa)

* Địa  điểm mở lớp:

– Đối với các lớp Y học biển cho sĩ quan boong sẽ được tổ chức học tại Viện Y học biển Việt Nam, Đại lộ Võ nguyên Giáp, phường Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng.

– Đối với các lớp học Cấp cứu ban đầu trên biển có thể đào tạo tại Viện hoặc tại trụ sở doanh nghiệp hoặc tại tàu nếu công ty có yêu cầu.

– Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: Trung tâm đào tạo Y học biển, Viện Y học biển Việt Nam, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng.

ĐTDĐ: 0982.612968 (Ths. Tuyến);

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.