0225.3.519.687

Bảo hiểm Y tế đăng ký tại Viện Y học biển

Bảo hiểm y tế

(BHYT)

    Bảo hiểm y tế (BHYT) là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự tương thân tương ái, chia sẻ rủi ro giữa người khỏe với người ốm, giữa người trẻ với người già, giữa người có thu nhập cao với người có thu nhập thấp. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân.

   Để mọi người dân hiểu được ý nghĩa, lợi ích của việc tham gia BHYT gia đình, Đại lý Thu Viện Y học biển xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin như sau :

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THAM GIA BHYT HỘ GIA ĐÌNH

Người tham gia BHYT hộ gia đình khi đi khám bệnh, chữa bệnh được quỹ BHYT thanh toán chi phí KCB trong phạm vi được hưởng với mức hưởng như sau:

MỨC ĐÓNG

Mức đóng bảo hiểm y tế mua cho cá nhân và mua theo hộ gia đình được quy định như sau :

Thủ tục đi khám, chữa bệnh BHYT

Khi đi khám chữa bệnh, khách hàng mang theo thẻ BHYT, giấy tờ chứng minh về nhân thân có dán ảnh như bằng lái xe, chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu…; giấy hẹn khám lại( nếu có). Trường hợp cấp cứu phải xuất trình các giấy tờ trên trước khi ra viện; sau khi ra viện sẽ nhận lại thẻ BHYT và các giấy tờ có liên quan.

Số điện thoại tư vấn : 02253.613 995 ( Số máy lẻ 114)

Địa điểm : Khu vực thanh toán viện phí Viện Y học biển (Tầng 1 + Tầng 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.