0225.3.519.687

Ban Lãnh đạo Viện Y học biển thăm hỏi, chúc Tết bệnh nhân đêm giao thừa

Thăm hỏi, tặng quà Tết bệnh nhân đang điều trị tại Viện, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi mong các bệnh nhân  đón Tết tại Viện cố gắng vượt qua bệnh tật, yên tâm điều trị.

Cũng trong đêm giao thừa, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi đã ghi nhận những đóng góp của người lao động, cán bộ Viện khi một năm qua đã nỗ lực hết mình cùng với cả nước vượt qua khó khăn, nhất là trong thời điểm thiên tai dịch bệnh vừa qua. Đồng chí Viện trưởng cũng nhấn mạnh, ngành y tế năm qua đã chịu nhiều vất vả, làm việc tận tâm, tận lực trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hoàn thành tốt sứ mệnh người thầy thuốc nhân dân. Nói chuyện với các y, bác sĩ, nhân viên y tế trực đêm giao thừa, Ban Lãnh đạo Viện chia sẻ những thiệt thòi khi các cán bộ y tế ở đây không được trở về sum vầy bên gia đình trong những ngày tết đoàn viên.

Trước thềm năm mới, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi thay mặt Ban Lãnh đạo Viện,  gửi đến toàn bộ người lao động, cán bộ Viện lời chúc sức khỏe và bình an, mong mọi người tiếp tục cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *