0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

Đến tham dự và chung vui tại “Đêm hội trăng rằm” có GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng KHCN và chuyên môn Viện Y học biển, ThS Triệu Thị Thúy Hương – Phó Viện Trưởng, ThS Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể con em cán bộ nhân viên Viện.

Trong không khí vui tươi của Đêm hội, các bạn nhỏ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, hấp dấn, tham gia trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng; được phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục đều được các bạn nhỏ thích thú theo dõi và hào hứng tham gia.

Viện cũng đã trao tặng các phần quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022 và đỗ đại học năm 2022. Đây là nguồn động viên to lớn để các cháu phấn đấu học tập thật tốt trong năm học tới.

Được sự quan tâm của Đảng Ủy Viện và Ban lãnh đạo Viện Y học biển, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm”. Đây là chương trình hoạt động thường niên, tuy nhiên bị hoãn lại nhiều năm do dịch bệnh COVID-19, năm nay chương trình đã đem lại cho các cháu có những giây phút thư giản, thoải mái, để bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

 

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.