0225.3.519.687

Viện Y học biển trao bằng khen và quà tặng cho công đoàn viên có thành tích trong các cuộc thi do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức

www.vinimam.org.vn – Chiều ngày 1/8/2022, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển và Ths.Bs Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện Y học biển trao bằng khen và quà tặng cho các cá nhân có thành tích trong các cuộc thi do Công đoàn y tế Việt Nam tổ chức.

Qua 2 năm cán bộ ngành y tế vất vả trong công tác chống dịch Covid-19, ngành y tế đang cùng với cả nước phấn đấu và để phục hồi và phát triển. Nhằm ghi nhận sự hy sinh lớn lao và trị ân tới đội ngũ y bác sĩ trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức nhiều cuộc thi nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo ra sân chơi lành mạnh cho người lao động trong ngành Y tế. Nổi bật trong đó là hai cuộc thi lớn : Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” và Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế”.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Ủy  và Ban Lãnh đạo Viện Y học biển, Công đoàn Viện Y học biển đã tham gia hai cuộc thi trên và đạt thành tích tốt. Đồng chí Vân Anh – Bs Trung Tâm y học dưới nước và Oxy cao áp, đạt giải 3 Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”, đồng chí Ngô Tùng Lâm – Công đoàn viên Tổ công đoàn Khối phòng ban II đạt giải 3 cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế lần thứ tư”.

 

 

Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giải 3 Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”

 

Tác phẩm đạt giải 3 – Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” – Tác giả : Ngô Tùng Lâm – Đoàn viên tổ công đoàn khối phòng ban II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.