0225.3.519.687

Đoàn cán bộ y tế Viện Y học biển tiếp tục vào Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Bộ Y tế, đứng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 của các tỉnh miền Nam đang diễn biến hết sức phức tạp, toàn thể lãnh đạo, cán bộ Viện Y học biển đã quyết tâm, khẩn trương thành lập đoàn công tác gồm 03 bác sĩ, điều dưỡng viên được lựa chọn kỹ lưỡng trong những người xung phong, đủ điều kiện để xuất quân hỗ trợ chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm tốt. Trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ, các cán bộ đã được tập huấn quy trình kỹ thuật trong phòng, chống dịch, đồng thời được xét nghiệm RT-PCR và tiêm 2 mũi vắc – xin phòng COVID-19 để đảm bảo an toàn cho chuyến công tác này.

TTUT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng chúc tất cả các thành viên trong đoàn lên đường mạnh khỏe, đóng góp trí tuệ, công sức cùng các đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ, sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, trở về bình an. Đồng thời mong muốn đoàn công tác “hết sức giữ đoàn kết, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trong phòng chống dịch, giữ gìn sức khỏe để cống hiến, giúp đỡ nhân dân miền Nam”.


Xung phong vào hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh với quyết tâm cao, Ths.BS Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ quyết tâm cố gắng hết mình thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, giữ sự an toàn của từng thành viên trong đoàn. Các cán bộ đều hiểu rõ tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những khó khăn của đồng nghiệp tại các bệnh viện tuyến đầu, đặc biệt việc điều trị, chăm sóc và hỗ trợ của người dân ở nơi tình hình dịch bệnh đang vô cùng vất vả và gian nan. Đoàn công tác của Viện lần này đều mong muốn có thể đóng góp một phần tâm sức, trí lực nhỏ bé của mình tham gia phòng chống dịch bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho người dân và cộng đồng.

 

Ban Lãnh đạo Viện Y học biển đã tặng quà, chúc đoàn cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại TP Hồ Chí Minh góp phần vào trận chiến phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.