0225.3.519.687

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện y học biển

          Tham dự buổi lễ có Ông Đỗ Xuân Tuyên – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Y tế; Bà Lê Lan Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Y học biển, các cán bộ chủ chốt và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức Viện Y học biển. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế, Bà Lê Lan Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định về việc bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Y học biển nhiệm kỳ 2021-2026 đối với PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi, hiện đang giữ chức Viện trưởng Viện Y học biển.

 

Bà Lê Lan Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi

              Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Viện trưởng Viện Y học biển trong nhiệm kỳ 2016-2021, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Bộ Y tế cũng như Ban Lãnh đạo Viện Y học biển và của các đồng chí, đồng nghiệp. Trong công tác cán bộ, Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Y tế luôn quan tâm, chỉ đạo từng khâu quy hoạch cán bộ, đào tạo bổ nhiệm, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Nằm trong kế hoạch bổ nhiệm đó, đồng chí Viện trưởng Viện Y học biển đã được bổ nhiệm hết một nhiệm kỳ 5 năm. Trong nhiệm kỳ thứ hai, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đề nghị đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối kết hợp chặt chẽ, giữ khối đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể Viện, để xây dựng Viện thành một tập thể thống nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện rà soát thường xuyên, bổ sung quy chế làm việc, có sự phân công, phân nhiệm cụ thể đối với từng vị trí công tác, mỗi đồng chí cần thực hiện tốt những nhiệm vụ được phân công và phải có trách nhiệm với những công việc mình đang làm, đang quản lý. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 của Viện trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Đồng chí yêu cầu Viện Y học biển phải nghiên cứu kỹ các văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế, tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch ở trong Viện, đến từng khoa, phòng, từng cán bộ, công nhân viên chức của Viện.

Ông Đỗ Xuân Tuyên – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

            Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế đối cá nhân đồng chí và với Viện Y học biển; cảm ơn sự đồng thuận, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức Viện Y học biển. Trong nhiệm kỳ tiếp theo, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên, đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, giữ vững trọng trách của người đứng đầu đơn vị, tiếp tục chỉ đạo, trực tiếp tham gia công tác xây dựng và phát triển Viện ngày càng vững mạnh về mọi mặt; triển khai hiệu quả hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được Bộ Y tế giao trên cả 3 phương diện: khám chữa bệnh đa khoa và bệnh lý đặc thù cho người dân, người lao động khu vực biển, đảo, đào tạo nguồn nhân lực y học và y tế biển cho các tỉnh, thành ven biển, nghiên cứu khoa học và tư vấn cho Bộ các vấn đề về y học và y tế biển; huy động và phát huy mọi nguồn lực để xây dựng Viện thành đơn vị đầu ngành về y học và y tế biển của cả nước; có quan hệ hợp tác quốc tế sâu rộng với nhiều nước có nền y học biển phát triển, đáp ứng tốt các yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, lao động biển, góp phần phát triển kinh tế, xã hội bền vững của đất nước.

PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Y học biển chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi

 

Ban Chấp hành Công đoàn Viện Y học biển chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi
Ban Chấp hành Công đoàn Viện Y học biển chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi

 

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi
Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Y học biển chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.