0225.3.519.687

Ban lãnh đạo Viện Y học biển thăm hỏi và chúc tết bệnh nhân trong đêm giao thừa

Thời khắc giao thừa là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khi mọi người được quây quần bên gia đình thì cũng còn rất nhiều các bệnh nhân vẫn phải ở lại viện nằm điều trị, đội ngũ Y bác sĩ tại kíp trực ban vẫn làm việc hết mình vì người bệnh. Thấu hiểu được hoàn cảnh này và là truyền thống của Viện Y học biển, Ban Lãnh đạo Viện luôn dành khoảng thời gian này để đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết người bệnh và các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Viện.

Ban Lãnh đạo đã đến từng khoa thăm hỏi, động viên, gửi phần quà tới các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Viện, chúc các bệnh nhân mau chóng bình phục để đón chào năm mới với nhiều niềm vui mới. Hoạt động này thể hiện tinh thần san sẻ, lan tỏa yêu thương với bệnh nhân đang vượt qua khó khăn chống chọi với bệnh tật, bên cạnh đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta mỗi khi tết đến xuân về.

PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng viện Y học biển cũng đến thăm và chúc mừng các sản phụ tại khoa sản nhi, chúc mừng gia đình và mừng tuổi tới các thiên thần nhỏ được sinh trong thời khắc chuyển giao này.

Cũng trong đêm giao thừa, Ban lãnh đạo viện Y học biển cũng gặp mặt, quan tâm, biểu dương đội ngũ Y bác sĩ trực trong thời gian Lễ Tết nguyên đán, đồng chí Viện trưởng đề cao quan điểm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để có thể chăm lo tốt cho sức khỏe nhân dân tại khu vực, đặc biệt với đồng bào ngư dân, ngày đêm đang bám trụ trên biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.