0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

Chiều ngày 11/1/2023, hội nghị viên chức, người lao động Viện Y học biển được long trọng tổ chức với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động trong cơ quan. Tham dự hội nghị có sự có mặt của TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng KHCN Viện Y học biển, TTƯT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển, Ths.Bs Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện Y học biển cùng các cán bộ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Viện.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động và các thành tích đã đạt được trong năm 2022 của Viện. Đặc biệt PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi nhấn mạnh nội dung về việc Viện đã đề nghị Bộ Y tế xem xét, thẩm định Quy chế Tổ chức và hoạt động của Viện, tiến tới thành lập Bệnh viện Y học biển trực thuộc Viện để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Viện trưởng cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian sắp tới và các nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong năm 2023.

ThS. Bs Vũ Việt Đức, thay mặt Ban thanh tra nhân dân đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thanh kiểm tra năm 2022. Đồng chí Triệu Thị Thúy Hương – Phó Viện trưởng Viện Y học biển điều hành phiên thảo luận, thông qua các quy chế mới sẽ được áp dụng trong năm 2023. Cán bộ nhân viên Viện Y học biển đều nhất trí với nội dung quy chế được trình bày tại Hội nghị.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ viên chức, người lao động Viện đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác nghiên cứu, đào tạo, khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của viên chức, người lao động tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã giải đáp, chia sẻ chi tiết và kịp thời đối với các ý kiến, đề xuất của viên chức và người lao động trong Viện. GS.TS Nguyễn Trường Sơn tin tưởng với những nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động, Viện Y học biển sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm mới, hứa hẹn một năm Viện sẽ gặt hái nhiều thành công, có nhiều bước đột phá mạnh mẽ.

Ths.Bs Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện Y học biển, thay mặt đoàn chủ tịch tổng kết công tác hoạt động công đoàn, đồng chí tuyên dương những nỗ lực của công đoàn viên Viện Y học biển trong năm vừa qua, điểm lại các thành tích cao mà công đoàn viện đã đạt được.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các tập thể xứng đáng với thành tích đã cống hiến trong năm vừa qua. Thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam, Ban Lãnh đạo Viện đã trao các suất quà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua 2023 đến toàn thể viên chức, người lao động của Viện. Hội nghị viên chức người lao động Viện Y học biển đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể Lãnh đạo, viên chức và người lao động trước thềm năm mới 2023.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.