0225.3.519.687

Thư cảm ơn – Bệnh nhân Trần Huy Phú

Hạnh phúc của những người thầy thuốc đơn giản là sức khỏe, niềm vui, sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh.Thời gian qua, Viên Y học biển điều trị rất nhiều bệnh nhân có hiệu quả tốt, được bệnh nhân tin tưởng, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh trong và ngoài thành phố.Đây là trường hợp bệnh nhân nam 76 tuổi vào viện trong tình trạng tỉnh, tiếp xúc khó, méo miệng, nói ngọng, nói khó, ăn uống rơi vãi, liệt không hoàn toàn nửa người trái, cơ lực khoảng 2/5, bệnh nhân không thể đứng vững, không thể đi lại được, chụp cắt lớp vi tính sọ não, có kết quả là nhồi máu não mới bao ngoài đồi thị phải.
Bệnh nhân được điều trị tại khoa Nội tổng hợp 2, được điều trị bằng oxy cao áp kết hợp điều trị nội khoa và y học dân tộc. Sau 10 ngày điều trị, bệnh nhân hết méo miệng, nói rõ chữ, có thể đi lại bình thường như trước khi vào viện.
Ngày xuất viện, Bệnh nhân có tặng tập thể y, bác sĩ của Viện bức thư cám ơn, đây là niềm vui, nguồn động viên to lớn cho mỗi chúng tôi tiếp tục cố gắng và nỗ lực không ngừng!
Khoa Nội tổng hợp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *