0225.3.519.687

Viện Y học biển tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ năm 2020

www.vinimam.org.vn – Trong ngày 14/11/2020, Viện Y học biển đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ nhân viên của Viện.

 

Tham gia lớp tập huấn có sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện Y học biển, giảng viên từ Phòng cảnh sát PCCC & CNCH – Công An Thành phố Hải Phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Viện Y học biển. Lớp tập huấn được tổ chức nhằm mục đích huẩn luyện, trang bị kiến thức giúp chủ động phòng ngừa nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ; nâng cao khả năng xử lý tình huống, kỹ năng thoát nạn khi cháy nổ xảy ra.

Chương trình tập huấn gồm 2 phần là giảng lý thuyết, hướng dẫn thực hành cho toàn bộ cán bộ nhân viên và tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng phòng cháy chữa cháy của Viện.Trong buổi giảng lý thuyết, hướng dẫn thực hành, giảng viên của Phòng Cảnh sát PCCC& CNCH đã tập huấn về các nội dung : Vai trò của công tác PCCC trong tình hình hiện nay, những văn bản pháp luật về PCCC, nguyên nhân gây cháy, các biện pháp Phòng cháy, các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong đám. Phần hướng dẫn thực hành được các cán bộ nhân viên Viện nghiêm túc thực hiện.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *