0225.3.519.687

Viện Y Học Biển Tổ Chức Mít Tinh Kỷ Niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Chiều nay, ngày 27/2, Viện Y học biển long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự buổi mít tinh có GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng, ThS.BS Triệu Thị Thúy Hương – Phó Viện trưởng, TS.BSNT Nguyễn Bảo Nam – Phó Viện trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo viên chức, người lao động Viện Y học biển.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng ghi nhận và biểu dương những công sức, đóng góp của các “chiến sĩ áo trắng” trên mặt trận thầm lặng không tiếng súng, đồng thời gửi lời cảm ơn các bác sĩ, nhân viên y tế đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo Viện, vượt qua những thời khắc khó khăn chiến thắng đại dịch Covid-19, xây dựng Viện đoàn kết vững mạnh, gặt hái được những thành công đáng khích lệ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trường Sơn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên của Viện. Nhắc lại lời dạy của Bác Hồ đối với ngành y tế cách đây 68 năm, GS nhấn mạnh, những năm qua, các y, bác sĩ của Viện luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất của người thầy thuốc và vượt qua mọi khó khăn, vất vả để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

GS.TS Nguyễn Trường Sơn đề nghị các cán bộ ngành Y phải luôn trau dồi đạo đức, tri thức, tâm thể vững vàng hơn nữa để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Công đoàn Viện Y học biển đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đến các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc đã luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn cơ sở Viện Y học biển đã trao giải cho các vận động viên tham gia đại giải trong giải cầu lông do Sở Y tế Hải Phòng tổ chức.

Một số hình ảnh buổi lễ mít tinh:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.