0225.3.519.687

Viện Y học biển tiếp nhận thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 04/03/2022, Viện Y học biển tổ chức lễ trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá 40 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Hải Phòng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Viện.

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của ông Phạm Ngọc Tung – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh thành phố Hải Phòng; GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và chuyên môn Viện Y học biển; PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển; ThS.BS Triệu Thị Thúy Hương – Phó Viện trưởng Viện Y học biển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Tung – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hải Phòng đánh giá cao những đóng góp của toàn ngành Y tế nói chung và Viện Y học biển nói riêng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua. Ông Phạm Ngọc Tung mong muốn với trách nhiệm cao cả, tinh thần quyết tâm cao, tất cả mọi người sẽ cùng vào cuộc, cùng quyết liệt để có được sức mạnh, cùng phòng, chống dịch, giúp giữ vững ổn định, phồn vinh xã hội; từ đó thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, giữa các cán bộ y tế với bệnh nhân. Ông cũng hy vọng với sự vào cuộc, chung tay của cộng đồng, các cán bộ Viện Y học biển sẽ có thêm sức mạnh, quyết tâm để đẩy lùi dịch bệnh.

PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển ghi nhận và cảm ơn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Hải Phòng đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện về vật chất giúp Viện Y học biển trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; khẳng định lô máy tạo oxy lần này sẽ được phân bổ đến khu dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 của Viện, góp phần thiết thực giúp Viện bước vào giai đoạn “bình thường mới” với tâm thế sẵn sàng ứng phó với mọi cấp độ của dịch bệnh.

Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, thể hiện sự đồng lòng, chia sẻ trách nhiệm xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đến đội ngũ y tế Viện Y học biển trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực, hy sinh thầm lặng. Điều đó cũng có nghĩa là lực lượng y tế không đơn độc trong cuộc chiến cam go này, mà vẫn luôn có những sự đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh để các chiến sĩ áo trắng vững niềm tin, ý chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần đẩy lùi dịch bệnh, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.