0225.3.519.687

Viện Y Học Biển Việt Nam tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021

Chiều 27/1/2022, Hội nghị viên chức và người lao động của Viện Y Học Biển Việt Nam đã được diễn ra tại hội trường lớn của viện với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động trong cơ quan. Tới dự Hội nghị có TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng KHCN Viện Y học biển, TTƯT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng Viện Y học biển, Ths.Bs Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện y học biển.

Trình bày báo cáo kết quả thực hiện năm 2021, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi-  Viện trưởng Viện Y Học Biển đã nhấn mạnh các thành tích đạt được trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tập thể đội ngũ cán bộ Y bác sĩ,cán bộ nhân viên đã vượt lên khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn trong thời gian sắp tới, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch sau Tết nguyên đán.

Ths.BS Vũ Việt Đức, thay mặt Ban thanh tra nhân dân tổng kểt công tác thanh tra kiểm tra năm 2021, nêu rõ những tích cực và hạn chế, đồng thời đề xuất nhiều phương án mới cho năm 2022. Trong phiên thảo luận lấy ý kiến, đồng chí Trịnh Thị Nhung bày tỏ sự nhất trí với phần tổng kết công tác viện trong năm vừa qua, nêu các ưu – nhược điểm trong công tác phối hợp giữa các phòng ban trong tình hình chung của viện, đề xuất giải pháp sắp xếp lại một số các quy trình nhằm giải quyết được vấn đề đã nêu.

Tổng kết hội nghị, GS.TS Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh về tầm nhìn của Viện trong lĩnh vực y học biển, khuyến khích cán bộ nhân viên của Viện tích cực học tập, phát huy tinh thần sáng tạo, đón đầu xu thế mới.

Thay mặt cho Bộ y tế, Sở y tế Hải Phòng, Đoàn chủ tịch đã trao quà và bằng khen cho các y bác sĩ xung phong lên tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh trong thời gian vừa qua. Đây là nguồn động viên lớn đến toàn bộ tập thể y bác sĩ, người lao động của Viện.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.