TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
  • Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam!
 Thứ hai, Ngày 17 Tháng 12 Năm 2018 [English]
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 14  
 
6 4 0 4 9 6 4
 
 
Tin tức
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2018 TẠI ĐẢNG BỘ VIỆN Y HỌC BIỂN

 Chiều ngày 26/02/2018  tại  Viện Y học biển đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên của hai chi bộ Liên khoa 3 và Chi bộ Khoa Khám, điều trị và QLSKLĐ biển cho 02 quần chúng ưu tú.

Tới dự buổi Lễ kết nạp, có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Nguyên Viện trưởng sáng lập Viện, Chủ tịch Hội đồng KHCN & chuyên môn Viện; đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành  Đảng bộ Viện Y học biển và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của hai chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi uỷ 02 Chi bộ, đồng chí Lương Xuân Tuyến, Bí thư Chi bộ Khoa Khám, điều trị và QLSKLĐ biển và đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi, Bí thư Chi bộ Liên khoa 3 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Bùi Thị Nhung và Vũ Thị Toan. Đây là những cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Lương Xuân Tuyến, Bí thư Chi bộ Khoa Khám, Điều trị và QLSKLĐB

 

 trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Bùi Thị Nhung

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đ/c Trần Thị Quỳnh Chi, Bí thư Chi bộ Liên khoa 3 trao quyết định

 

 kết nạp đảng viên cho đ/c Vũ Thị Toan

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Xuân Tuyến và đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên trong 12 tháng dự bị.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trường Sơn căn dặn toàn thể đảng viên của hai Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và nêu cao vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng để lãnh đạo đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục phát huy công tác xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng.

 

 

Đ/c Nguyễn Trường Sơn, Nguyên viện trưởng sáng lập Viện, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và chuyên môn Viện phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên

Trong niềm xúc động, đồng chí Bùi Thị Nhung và đồng chí Vũ Thị Toan trân trọng cảm ơn Đảng ủy Viện, Chi bộ Khoa Khám, điều trị và QLSKLĐ biển và Chi bộ Liên khoa 3 đã bồi dưỡng, giúp đỡ để hai đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện.

Chi bộ Liên khoa 3 chúc mừng đảng viên mới

 

 

Chi bộ Khoa Khám, Điều trị và QLSK lao động biển

 

chúc mừng đảng viên mới

 

 

 

Ngày 28/02/2018
Tùng Lâm  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

LỊCH CÔNG TÁC
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2018 TỪ NGÀY 08/01/2018 ĐẾN NGÀY 14/01/2018
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2017 TỪ NGÀY 09/01/2017 ĐẾN NGÀY 15/01/2017
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 4/2012 tới cán bộ nhân viên.
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 5/2012 tới cán bộ nhân viên.
 


 TÁC NGHIỆP
 CHÂN DUNG
TIN VIDEO
How Telemedicine works
 Trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam
Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp , P.Kênh Dương,
Q.Lê Chân - TP. Hải Phòng
Điện thoại:84-225-3519 995; Fax- ĐT:84-225-3519687.
Giấy phép thiết lập số: 396GP/ BC ngày 27 tháng 12 năm 2006.
Tổng biên tập: GS.TS. Nguyễn Trường Sơn