TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
  • Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam!
 Thứ năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019 [English]
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 73  
 
6 4 1 8 0 1 6
 
 
Tin tức
LỄ KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

             Ngày 27/2, Viện Y học biển Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Buổi Lễ được diễn ra trong không khí trang trọng tại Hội trường lớn với sự tham dự của TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn, Nguyên Viện trưởng sáng lập Viện, Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ và chuyên môn Viện Y học biển, TTUT. PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi, Viện trưởng Viện Y học biển Việt Nam và toàn thể đội ngũ y bác sĩ của Viện.

       Buổi Lễ kỷ niệm được mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên của đội văn nghệ xung kích. Các bài hát với chủ đề mùa xuân, quê hương đất nước, ca ngợi ngành y tế đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi cho Lễ kỷ niệm. 

 

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tập thể Viện Y học biển Việt Nam vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đây là sự động viên tinh thần to lớn tới tập thể cán bộ nhân viên Viện, thể hiện sự quan tâm của Nhà nước và Chính phủ đối với  chuyên ngành Y học biển nói chung và Viện Y học biển Việt Nam nói riêng.

 

Thay mặt cho cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của Viện Y học biển, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi gửi tới TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn bó hoa tươi thắm, tri ân và ghi nhận những đóng góp của GS trên con đường xây dự và các bước phát triển quan trọng của Viện. 

 


       TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã phát biểu chúc mừng tới toàn bộ cán bộ y bác sĩ tại Viện. GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã chia sẻ những tình cảm và tâm huyết của mình đối với ngành y tế, đặc biệt với chuyên ngành Y học biển, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và lao động vùng biển đảo. Bên cạnh đó, GS mong muốn các y bác sĩ của Viện luôn nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, hết lòng thương yêu chăm sóc bệnh nhân, coi họ như người thân của mình. Như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy : “Lương Y phải như từ mẫu”, đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới các bác sĩ trẻ, các sinh viên đang thực tập tại Viện luôn trau dồi kiến thức, học tập, rèn luyện kỹ năng, không ngừng phát triển bản thân để trở thành những người bác sĩ giỏi, cứu chữa được nhiều bệnh nhân.

 

 

Đáp lại những lời chia sẻ từ TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi, Viện trưởng và cán bộ y bác sĩ của Viện Y học biển quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ lớn trong năm 2018. Viện trưởng Trần Thị Quỳnh Chi cũng tặng các y bác sĩ, cán bộ nhân viên lẵng hoa tươi thắm và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ của Viện. PGS nhấn mạnh trong thời gian tới công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, công tác khám chữa bệnh sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Đây là nhiệm vụ và là kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Viện. 

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan và sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách của toàn thể cán bộ y bác sĩ, nhân viên Viện Y học biển Việt Nam, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

 Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 


 

Ngày 28/02/2018
Tùng Lâm  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

LỊCH CÔNG TÁC
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2018 TỪ NGÀY 08/01/2018 ĐẾN NGÀY 14/01/2018
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2017 TỪ NGÀY 09/01/2017 ĐẾN NGÀY 15/01/2017
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 4/2012 tới cán bộ nhân viên.
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 5/2012 tới cán bộ nhân viên.
 


 TÁC NGHIỆP
 CHÂN DUNG
TIN VIDEO
How Telemedicine works
 Trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam
Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp , P.Kênh Dương,
Q.Lê Chân - TP. Hải Phòng
Điện thoại:84-225-3519 995; Fax- ĐT:84-225-3519687.
Giấy phép thiết lập số: 396GP/ BC ngày 27 tháng 12 năm 2006.
Tổng biên tập: GS.TS. Nguyễn Trường Sơn