TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
  • Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam!
 Thứ hai, Ngày 17 Tháng 12 Năm 2018 [English]
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 29  
 
6 4 0 4 9 3 9
 
 
Tin tức
LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2018

 

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, chiều 20/11, Viện Y học biển long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ, Hội đồng chuyên môn Viện; PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và đông đủ cán bộ, nhân viên Viện Y học biển.

           Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ xung kích Viện Y học biển biểu diễn. Các ca khúc “Mong ước kỷ niệm xưa”, “Kỷ niệm trường xưa”, “Người thầy”, “Bụi phấn”… được thể hiện hồn nhiên, trong sáng, giàu cảm xúc. Đó cũng chính là món quà tinh thần mà bao thế hệ học trò Viện Y học biển muốn gửi tặng các thầy, các cô nhân ngày lễ trọng đại này.

 Trong lễ mít tinh, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động Viện các thế hệ. Đồng thời, PGS Quỳnh Chi đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo đã vượt qua bao trở ngại, đem hết nhiệt huyết, đam mê để ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần phát triển Viện Y học biển.

 Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò Viện bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các thế hệ học trò của Viện đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

 Cũng tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã có bài phát biểu giàu cảm xúc. Giáo sư đặc biệt nhấn mạnh vai trò của giáo dục trong sự phát triển của mỗi quốc gia, trước tiên là giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, Giáo sư cũng nhấn mạnh sự thành công của người thầy là sự sẻ chia và gắn kết. Một người thầy tốt mới có những người trò tốt, mới đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Viện. Giáo sư mong muốn và kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, thực lòng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách để giành thắng lợi, tạo dựng sự tự tin của những người con Y học biển, xây dựng Viện trở thành trung tâm của cả nước về Y học biển, xứng đáng là nơi gửi gắm tin cậy cho các cơ sở y tế toàn quốc về lĩnh vực này.

 Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Viện Y học biển đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của Viện cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Viện Y học biển ngày một phát triển mạnh hơn nữa.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Học viên lớp cao áp của tỉnh Quảng Ninh tặng hoa và chúc mừng GS 

 

GS Phát biểu với các thế hệ học trò

 

PGS Trần Thị Quỳnh Chi thay mặt Lãnh đạo Viện và các cựu sinh viên tăng hoa và chúc mừng GS

 Các thế hệ học trò và nhân viên của Viện hân hoan chúc mừng các thày cô giáo

 

 Chương trinh văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của đội văn nghệ xung kích Viện

 

Bài viết: Đinh Thị Hà Giang

Ngày 21/11/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

LỊCH CÔNG TÁC
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2018 TỪ NGÀY 08/01/2018 ĐẾN NGÀY 14/01/2018
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 02 NĂM 2017 TỪ NGÀY 09/01/2017 ĐẾN NGÀY 15/01/2017
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 4/2012 tới cán bộ nhân viên.
 
Viện Y Học Biển thông báo lịch công tác tháng 5/2012 tới cán bộ nhân viên.
 


 TÁC NGHIỆP
 CHÂN DUNG
TIN VIDEO
How Telemedicine works
 Trang thông tin điện tử Viện Y học biển Việt Nam
Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp , P.Kênh Dương,
Q.Lê Chân - TP. Hải Phòng
Điện thoại:84-225-3519 995; Fax- ĐT:84-225-3519687.
Giấy phép thiết lập số: 396GP/ BC ngày 27 tháng 12 năm 2006.
Tổng biên tập: GS.TS. Nguyễn Trường Sơn