0225.3.519.687

Viện Y học biển tiếp nhận, chuyển giao công nghệ vận hành buồng ô xy cao áp từ đoàn chuyên gia Úc

www.vinimam.org.vn – Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Viện Y học biển luôn luôn quan tâm và chú trọng trong khâu đào tạo, chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật mới, góp phần mang lại kết quả tốt nhất trong việc chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân. Với mục đích đó, ngày 5/8/2019, Viện đã phối hợp với Tập đoàn Hyperbaric Health Australia tổ chức khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ buồng ô xy cao áp 20 chỗ với ngăn hồi sức cao áp riêng biệt tại Trung tâm Y học dưới nước và ô xy cao áp, Viện Y học biển.

Trong khuôn khổ 3 ngày (từ 5/8/2019 – 7/8/2019), toàn bộ kiến thức về kiểm tra, vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa máy đã được chuyên gia Nick Goldworthy truyền tải đầy đủ tới đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Liên khoa Cấp cứu, hồi sức tích cực, chống độc biển và Trung tâm Y học dưới nước và ô xy cao áp, Viện Y học biển. Cũng trong khóa học, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tới từ Tập đoàn Hyperbaric Health, Australia, các kỹ sư của Viện đã trực tiếp tiến hành kiểm tra, hiệu chuẩn, vận hành các thiết bị trong buồng ô xy cao áp.

Với tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi và nền tảng chuyên môn tốt, kết thúc khoa học, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên Viện Y học biển đã được Tập đoàn Hyperbaric Health Australia cấp chứng chỉ chứng minh đạt đủ trình độ và yêu cầu tiêu chuẩn trong toàn bộ quá trình liên quan đến vận hành buồng ô xy cao áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.