0225.3.519.687

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ lâm sàng II

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Thị Quỳnh Chi – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành  Đảng bộ Viện Y học biển và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của hai chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi uỷ Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bảo Nam, Bí thư Chi bộ…đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Lê Thị Hồng và Nguyễn Thị Tường Vân. Đây là những cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bảo Nam đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên trong 12 tháng dự bị.

Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Thị Hồng và đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân trân trọng cảm ơn Đảngủy Viện, Chi bộ Lâm sàng 2 đã bồi dưỡng, giúp đỡ để hai đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *