0225.3.519.687

Viện Y học biển tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2021

Tham dự Hội nghị có: TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ và chuyên môn; TTUT.PGS.TS Trần Thị Quỳnh Chi – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; TS.BSNT Nguyễn Bảo Nam – Phó Viện trưởng; ThS.BS Triệu Thị Thúy Hương – Phó Viện trưởng. Về phía Công đoàn Viện có sự tham dự của ThS Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện; Cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Viện Y học biển.

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Trần Thị Quỳnh Chi – Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 đã đề ra, các kết quả cụ thể về công tác chuyên môn gồm hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác quốc tế, khám, chữa bệnh cho người dân. Ngoài ra trong báo cáo còn trình bày kết quả của hoạt động mua sắm trang thiết bị, hoạt động quan trắc môi trường và khám bệnh nghề nghiệp, công tác cán bộ và thực hiện quy chế dân chủ, công tác tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, công tác thanh tra… và một số công tác khác. Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của đời sống xã hội, các hoạt động chuyên môn của Viện Y học biển cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện; sự tham gia tích cực của các phòng, ban chức năng, tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Viện đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2020 đề ra.

Tiếp theo chương trình hội nghi, GS.TS Nguyễn Trường Sơn đã điều hành hội nghị, giải đáp ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức của các đơn vị. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ viên chức đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của Viện, hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên trong năm 2020, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Giải đáp các ý kiến tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể của Viện, tất cả cán bộ nhân viên đồng lòng, hợp lực cố gắng làm việc với lòng nhiệt huyết và tinh thần không ngại khó, ngại khổ; đồng thời khẳng định năm 2021, Viện sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác và cống hiến.

Tiếp theo là phần Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của BS Trần Thị Quỳnh Chi – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, Trưởng khoa Sản Nhi Viện Y học biển.

Cũng tại Hội nghị, toàn thể Viện đã nhất trí bầu Ban Thanh tra Nhân dân mới nhiệm kỳ 2021-2023.

Sau đó, Chủ tịch Công đoàn Viện– ThS Lương Xuân Tuyến báo cáo kết quả Thi đua năm 2020 và phát động phong trào Thi đua năm 2021. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn kêu gọi toàn thể CBCCVC Viện phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Viện Y học biển năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm mới gặt hái được nhiều thành công, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *